About us
Trong xu hướng phát triển chung của xã hội, nhu cầu về nhà ở, biệt thự hay những căn hộ sang trọng ngày càng được quan tâm đặc biệt. Từ kiến trúc sư, chủ nhà cho tới nhà đầu tư phát triển bất động sản đều mong muốn công trình của mình có dấu ấn riêng và ấn tượng, đặc biệt là trong cách bài trí nội thất. Trong đó, nội thất phòng tắm cũng được chăm chút hài hòa, tiện nghi mà vẫn bật lên sự tinh tế từ sự kết hợp hài hòa giữ vật liệu ốp lát và thiết bị vệ sinh. Thỏa mãn nhu cầu của gia chủ muốn có được một không gian thư giãn sang trọng ngay trong ngôi nhà thân thương, CASA BELLA tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất phòng tấm đẳng cấp, tiện nghi từ các thương hiệu hàng đầu của Ý và Tây Ban Nha: Gạch mosaic Sicis, gạch ốp lát, thiết bị sứ vệ sinh và phụ kiện cho nội thất phòng tắm.

Những thương hiệu danh tiếng mà CASA BELLA đại diện cung cấp tại thị trường Việt Nam đã có mặt ở nhiều dự án nổi tiếng trên khắp thế giới như: Khách sạn "7 sao” Buji Al Arab - Cánh buồm Ả Rập, chuỗi khách sạn Sheraton tại Ả Rập và Ý, Shining Towers, Gate Towers ở Abu Dhabi…

Không chỉ chú trọng vào phân khúc thị trường bán lẻ cao cấp, CASA BELLA còn đa dạng hóa các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các dự án lớn như cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, khách sạn 4-5 sao, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng… CASA BELLA cam kết đem đến giải pháp về nội ngoại thất với chi phí hợp lý cho dự án của bạn.